Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Nguyễn Quý Đức

Bể bơi Nguyễn Quý Đức là một trong những địa điểm giải trí hấp dẫn và lành mạnh cho cả trẻ em và người lớn. Nó không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, rèn luyện thể chất mà còn là nơi để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tổng quan về bể bơi Nguyễn Quý Đức.

Tổng quan bể bơi

 • Bể bơi Nguyễn Quý Đức có thiết kế hình chữ nhật phổ biến với kích thước 25*12m và độ sâu phân tầng khoa học. Từ khu vực nước nông 1m1, độ sâu sẽ thoải dần về phía đầu bên kia với độ sâu 1m8, giúp người bơi dễ dàng lựa chọn khu vực phù hợp. Hệ thống biển báo rõ ràng giúp người bơi quan sát và tránh tiếp cận với các khu vực nước sâu bất ngờ. Bể bơi có 2 khu vực bơi riêng biệt cho người lớn và trẻ em với quy trình xử lý đồng nhất đảm bảo chất lượng đồng đều phục vụ mọi đối tượng bơi. Sử dụng công nghệ ozone hiện đại, bể bơi Nguyễn Quý Đức đảm bảo an toàn và thân thiện với làn da trẻ nhỏ, miễn nhiễm với các vấn đề về da và tóc như các hình thức xử lý nước thông thường.
 • Với thiết kế phân tầng độ sâu khoa học, người bơi có thể lựa chọn mức độ phù hợp với khả năng của mình. Bể bơi Nguyễn Quý Đức tách biệt giữa 2 khu vực bơi người lớn và trẻ em. Khu vực bơi người lớn phân tầng phù hợp với mọi đối tượng bơi từ người mới biết bơi đến người bơi thành thạo. Với mô hình bể bơi như thế này, đây là không gian lý tưởng cho gia đình có con nhỏ để cùng giải nhiệt, thư giãn và đảm bảo an toàn tối đa cho các con. Bể bơi Nguyễn Quý Đức được thiết kế hiện đại và khoa học hơn nhiều so với các bể bơi xây trước đây.
be-boi-nguyen-quy-duc
Bể bơi Nguyễn Quý Đức

Chất lượng nước tại bể bơi Nguyễn Quý Đức.

 • Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước hàng đầu của Tây Ban Nha cùng với hệ thống khử trùng bằng ozone và xử lý bằng gốc ion âm, đảm bảo nguồn nước trong vắt tại đây luôn được vệ sinh và xử lý theo quy trình chuẩn mực, tiên tiến và an toàn cho sức khỏe con người. Việc sử dụng hóa chất hồ bơi cũng được hạn chế tối đa nhờ vào các giải pháp xử lý nước hiệu quả này.

Dịch vụ và tiện ích tại bể bơi Nguyễn Quý Đức.

 • Ngoài các trang thiết bị cơ bản của bể bơi, bể bơi Nguyễn Quý Đức cung cấp các dịch vụ tiện nghi và chu đáo khác như dịch vụ ăn uống nhẹ tại khu vực bờ bể, dịch vụ gửi đồ và gửi xe. Điều này đem lại những ưu thế vượt trội cho khách hàng, không phải lo lắng về an ninh hay thái độ phục vụ của nhân viên.

Giá vé của bể bơi Nguyễn Quý Đức.

 • Giá vé: 40.000 đồng/ trẻ em, 60.000 đồng/ người lớn
be-boi-nguyen-quy-duc
Bể bơi Nguyễn Quý Đức

Địa chỉ của bể bơi Nguyễn Quý Đức.

 • Số 3 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Thời gian bể bơi Nguyễn Quý Đức hoạt động.

 • Buổi sáng: 5h30 – 8h30
 • Buổi chiều: 14h30 – 17h30

Trung tâm Học bơi cấp tốc T Club là địa chỉ dạy bơi uy tín tại bể bơi Nguyễn Quý Đức. Ngay từ khi bước vào hoạt động, đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn và giới thiệu với bạn bè, gia đình.

Bởi trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhận dạy bơi nhiều độ tuổi khác nhau, từ 5 đến 65 tuổi
 • Nhận dạy mọi kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao: bơi ếchbơi sảibơi ngửabơi bướm
 • Đội ngũ huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, tận tình, chu đáo
 • Hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại theo chuẩn quy chuẩn Quốc tế
 • Cam kết 100% nắm vững kỹ thuật bơi sau khoá học

Thông tin liên hệ

Học viên đăng ký khoá học xin liên hệ với trung tâm vào

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button