Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Nemo số 289A Khuất Duy Tiến

Bể bơi Nemo nằm ở tầng 1 của tòa nhà Vinaconex, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một địa chỉ mà bạn có thể thử đến trải nghiệm dịch vụ để có thể cảm nhận được những ưu điểm như: chất lượng nước, không gian rộng lớn, thái độ phục vụ chu đáo mà bể bơi mang lại.

Tổng quan về bể bơi Nemo

 • Bể bơi Nemo là bể bơi nước mặn trong nhà có tổng diện tích lên đến 400m2 được chia làm bể bơi khác nhau là: bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em. Bể bơi dành cho người lớn có kích thước chiều dài bể bơi là 25m và chiều rộng bể bơi là 10m với độ sâu là từ 1m30 đến 1m90 và bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu là 0.60m vô cùng thích hợp cho các em nhỏ đùa nghịch. Xung quanh bể bơi còn trồng một vài cây tạo cảm giác thoáng mát dễ chịu. Bể bơi Nemo còn lắp hệ thống chiếu sáng không gây hại cho mắt để người bơi có thể đến đây bơi lội dù là buổi tối.
be-boi-nemo-so-289a-khuat-duy-tien
Bể bơi Nemo số 289A Khuất Duy Tiến

Trang thiết bị của bể bơi Nemo

Hệ thống lọc nước

 • Nguồn nước tại bể bơi Nemo được xử lý bằng công nghệ điện phân muối nước được lọc bằng muối và clo cực kỳ hiện đại an toàn cho sức khỏe. Khi đến đây bơi lội bạn sẽ cảm thấy nước tại bể bơi không có mùi của hóa chất bể bơi mà nước tại đây sẽ rất trong xanh, sạch sẽ và có vị mặn nhẹ. Nước tại bể bơi Nemo thường xuyên có nhân viên kiểm tra định kỳ để đảm bảo nguồn nước luôn an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Hệ thống gia nhiệt 

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu bơi lội của khách hàng khi thời tiết thay đổi bể bơi Nemo đã cho lắp đặt hệ thống gia nhiệt Head Pump với cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước khi thời tiết thay đổi. Hệ thống sẽ điều chỉnh nhiệt độ của nước luôn duy trì ở mức 28 độ C vừa đủ mát cho mùa hè lại đủ ấm cho mùa đông. Nên bạn có thể đến đây bơi lội mà không phải lo lắng trải nghiệm của bản thân sẽ bị gián đoạn.

Tiện ích của bể bơi Nemo

 • Bể bơi Nemo có khu vực nghỉ ngơi lắp đặt bàn ghế để người bơi có thể lên đây ngồi nghỉ ngơi lấy lại sức sau khi hoạt động mạnh tránh tình trạng đuối sức hay người thân của các em nhỏ đến đây ngồi chờ. Tại khu vực này bể bơi Nemo còn phục vụ nước uống hoặc đồ ăn nhẹ để bạn có thể bổ sung thêm năng lượng đã mất trong quá trình tập luyện bơi lội.
 • Hệ thống nhân viên cứu hộ của bể bơi Nemo đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp luôn nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi đến với bể bơi. Đội ngũ nhân viên tại quầy tiếp tân thì nhiệt tình chu đáo, giúp đỡ bạn khi bạn mới đến bể bơi hay có vấn đề thắc mắc.
 • Phòng thay đồ tắm tráng của bể bơi rộng rãi được chia thành các gian phòng nhỏ để đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Tủ đựng đồ được lắp đặt ngay gần đấy để bạn có thể dễ dàng tìm thấy và để đồ. Phòng vệ sinh của bể bơi thường xuyên được dọn dẹp nên rất sạch sẽ. Các trang thiết bị đồ dùng của bể bơi Nemo thường xuyên có nhân viên đến bảo trì nên luôn trong trạng thái hoàn hảo để sử dụng.
 • Bể bơi Nemo rất chu đáo khi còn có khu vực cho thuê đồ bơi để khách hàng có thể thuê đồ nếu không may để quên đồ ở nhà. Chỗ để xe của bể bơi thì rộng rãi để khách hàng có thể dễ dàng để xe và lấy xe mà giá vé để xe cũng rất rẻ.

Thời gian bể bơi Nemo hoạt động

 • Thời gian hoạt động mùa hè bắt đầu từ 5h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.
 • Thời gian hoạt động mùa đông bắt đầu từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Nemo

 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 80.000 đồng /lượt. 
 • Giá vé lượt cho người lớn là:100.000 đồng /lượt.
 • Giá vé tháng cho người lớn là: 2.100.000 đồng/vé.
 • Giá vé tháng cho trẻ em là: 1.700.000 đồng/vé.

Thông tin liên hệ

Học viên đăng ký khoá học xin liên hệ với trung tâm vào Hotline: 0327451764 (Thầy Thuận)

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button