Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Không Quân 171 Trường Chinh

Bể bơi Không Quân nằm trong khuôn viên của bảo tàng Không Quân tại số 171, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội nổi tiếng là một bể bơi có độ sâu mực nước khá cao phù hợp với những người có kỹ năng bơi tốt hay những người chuyên chuyên nghiệp

Tổng quan về bể bơi Không Quân

 • Bể bơi Không Quân là bể bơi ngoài trời có diện tích lên tới hơn 1000m2 với kích thước chiều dài của bể bơi là 50m và chiều rộng của bể bơi là 25m. Bể bơi Không Quân là bể bơi có độ sâu lớn nhất tại Thành phố Hà Nội với độ sâu mực nước từ 1m40 đến 2m50 nên bạn phải thật cẩn thận nếu muốn bơi lội tại đây. Bể bơi được chia làm hai khu vực bể bơi khác nhau gồm: một bể bơi dành cho người lớn và một bể bơi dành cho trẻ em. Bể bơi người lớn có độ sâu từ 1m40 đến 2m50 khá nguy hiểm với người chưa biết bơi và trẻ nhỏ. Bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu từ 0,80m đến 1m20 dù là bể bơi dành cho trẻ em nhưng cũng khá sâu nên khi tre em đến đây bơi cần có người lớn theo giám sát. 
be-boi-khong-quan-171-truong-chinh
Bể bơi Không Quân 171 Trường Chinh

Trang thiết bị của bể bơi Không Quân

 • Bể bơi Không Quân sử dụng kết hợp máy lọc nước và máy bơm nước công suất lớn để lọc và thay mới nước trong bể bơi. Bể bơi Không Quân không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để làm sạch nước của bể bơi nên khi bơi tại đây bạn sẽ cảm nhận được nước tại bể bơi rất trong và không có mùi hóa chất gây khó chịu. Bể bơi sẽ không thay mới nước liên tục nhiều lần trong tuần vì sẽ gây ra tình trạng lãng phí nước với một bể bơi rộng và cần sử dụng nhiều nước như thế này nên bể bơi chỉ thay nước khi nhân viên kiểm tra thấy cần thiết hay đến thời gian theo lịch thay nước. Các trang bị của bể bơi đều an toàn cho sức khỏe và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến môi trường nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bơi lội tại đây.

Tiện của bể bơi Không Quân

 • Phòng tắm tráng, phòng thay đồ, nhà vệ sinh của bể bơi Không Quân rất rộng rãi, được chia làm nhiều phòng riêng biệt để đảm bảo tính riêng tư cho mỗi khách hàng và thường xuyên được dọn dẹp nên rất sạch sẽ. Tủ đựng đồ có các ngăn riêng có đánh số thứ tự và có khóa an toàn tương ứng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy và bảo quản đồ dùng cá nhân của bản thân. Bể bơi còn rất chu đáo khi lắp đặt hệ thống vòi tắm nóng lạnh trong nhà tắm để bạn có thể thoải mái sử dụng. 
 • Bể bơi Không Quân có đội ngũ nhân nhân viên cứu hộ rất chuyên nghiệp luôn túc trực liên tục trong suốt thời gian bể bơi mở cửa hoạt động để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bể bơi còn cho lắp đặt thang lên xuống, thảm sàn chống trơn trượt… để tránh các tình huống không mong muốn xảy ra. Những dụng cụ cứu hộ, dụng cụ y tế cũng được bể bơi chuẩn bị rất đầy đủ để có thể sử dụng cho các trường hợp cần thiết nhất.
 • Chỗ để xe của bể bơi Không Quân cũng nằm luôn trong khuôn viên của bảo tàng Không Quân nên rất rộng rãi, thuận tiện cho việc lấy với gửi xe với giá vé hợp lý.
 • Ngoài ra, Bể bơi Không Quân còn tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp vô cùng hấp dẫn, nếu bạn muốn cảm nhận không khí sôi động, chuyên nghiệp tại đây bạ có thể đến thử.

Giá vé bể bơi Không Quân

 • Giá vé dành cho người lớn là: 60.000vnd/lượt.
 • Giá vé dành cho trẻ em là: 40.000vnd/lượt.

Thời gian bể bơi Không Quân mở cửa

Bể bơi Không Quân chia làm 2 ca hoạt động(mở cửa tất cả các ngày trong tuần):

 • Buổi sáng: từ 6h đến 9h
 • Buổi chiều: từ 15h đến 19h

Trung tâm Học bơi cấp tốc T Club là địa chỉ dạy bơi uy tín tại bể bơi Không Quân. Ngay từ khi bước vào hoạt động, đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn và giới thiệu với bạn bè, gia đình.

Bởi trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhận dạy bơi nhiều độ tuổi khác nhau, từ 5 đến 65 tuổi
 • Nhận dạy mọi kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao: bơi ếchbơi sảibơi ngửabơi bướm
 • Đội ngũ huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, tận tình, chu đáo
 • Hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại theo chuẩn quy chuẩn Quốc tế
 • Cam kết 100% nắm vững kỹ thuật bơi sau khoá học

Thông tin liên hệ

Học viên đăng ký khoá học xin liên hệ với trung tâm vào Hotline: 0327451764 (Thầy Thuận)

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button