Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Kim Mã

Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo tại số 73 Vạn Bảo, Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội là một bể bơi đẳng cấp với các tiện nghi hiện đại và chuẩn mực. Với diện tích lớn và cảm hứng tràn đầy năng lượng, Bể bơi Vạn Bảo là nơi tuyệt vời để tận hưởng một ngày vui chơi và thư giãn cùng bạn bè và gia đình.

Tổng quan về bể bơi bốn mùa Vạn Bảo.

 • Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo được xây dựng với tổng diện tích bề mặt lên đến 1.245 m2. Bể được phân chia làm 2 nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng bao gồm khu bể bơi dành cho người lớn và khu bể bơi dành riêng cho trẻ em. Trong đó bể bơi người lớn là khu bể bơi chính với kích thước chiều dài là 25m, chiều rộng là 12m, độ sâu từ 1m20 đến 1m90 được phân line như bể bơi chuyên dành cho thi đấu. Bể bơi trẻ em với chiều sâu 0,70m thỏa mái cho các bé đùa nghịch.
be-boi-bon-mua-van-bao-73-van-bao-kim-ma
Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Kim Mã

Chất lượng nước tại bể bơi Vạn Bảo.

 • Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo đã lắp đặt hệ thống lọc nước thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Hệ thống lọc này cũng có khả năng lọc nước từ bề mặt ngoài, giúp bể bơi bốn mùa Vạn Bảo có được nước sạch hơn. Các bộ lọc PF20 có thể lọc được các tảo, chất rắn, các hợp chất hóa học và vi khuẩn. Các bộ lọc SF20 có khả năng lọc nước từ bề mặt ngoài, giúp bể bơi bốn mùa Vạn Bảo có được nước sạch hơn. Đồng thời, bộ lọc này còn có thể lọc được các hợp chất hóa học và vi khuẩn. Hệ thống lọc nước thông minh của bể bơi bốn mùa Vạn Bảo giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng bể bơi. Nhờ có những thiết bị có tính năng hiện đại này, giúp người sử dụng có thể tận hưởng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 Dịch vụ và tiện ích tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo.

 • Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo nằm trong khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc nên ngoài bể bơi còn có hệ thống sân tennis, sân bóng rổ hiện đại,…đáp ứng nhu thể thao của gia đình, bạn bè của bạn. 
 • Nhân viên ở bể bơi vô cùng nhiệt tình chu đáo. Nhân viên bể bơi luôn luôn làm việc với nhiệt tình và tận tâm. Họ sẽ giúp bạn với bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin về bể bơi, giúp bạn lựa chọn phòng phù hợp và cải thiện trải nghiệm của bạn tại bể bơi.
 •  Các bạn cứu hộ thì luôn túc trực, giám sát suốt trong giờ bể bơi hoạt động để bảo đảm an toàn cho khách hàng, các bạn cứu hộ còn cần cung cấp sự hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng thiết bị an toàn và hướng dẫn khách hàng cách đi lại trong bể bơi.
 •  Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo có khu tắm tráng  chia riêng biệt nam và nữ các phòng để đảm bảo tính riêng tư, phòng vệ sinh sạch sẽ được nhân viên tại đây dọn dẹp thường xuyên, tủ đựng đồ có khóa để đảm bảo an toàn cho đồ dùng của khách hàng đến đây sử dụng tiện ích. Bể bơi có lán xe miễn phí để khách hàng khi đến đây trải nghiệm bơi lội có thể lấy và gửi xe một cách dễ dàng. 
be-boi-bon-mua-van-bao-73-van-bao-kim-ma
Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, 73 Vạn Bảo, Kim Mã

Địa chỉ của bể bơi bốn mùa Vạn Bảo.

 • Bể bơi Vạn Bảo thuộc khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc – khu thể thao lớn và chuyên nghiệp tại Hà Nội, 73 Vạn Bảo, Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Thời gian bể bơi bốn mùa Vạn Bảo hoạt động.

 • Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo bắt đầu mở cửa từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần và tất cả các mùa trong năm. ( trừ những ngày nghỉ lễ hay ngày bể bơi vệ sinh, bảo trì)

Giá vé của bể bơi bốn mùa Vạn Bảo .

 • Người lớn: 110.000đ/ 1 lượt/ 1 người
 • Trẻ em : 100.000đ/1 lượt/ 1 người.

Trung tâm Học bơi cấp tốc T Club là địa chỉ dạy bơi uy tín tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo. Ngay từ khi bước vào hoạt động, đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn và giới thiệu với bạn bè, gia đình.

Bởi trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhận dạy bơi nhiều độ tuổi khác nhau, từ 5 đến 65 tuổi
 • Nhận dạy mọi kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao: bơi ếchbơi sảibơi ngửabơi bướm
 • Đội ngũ huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, tận tình, chu đáo
 • Hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại theo chuẩn quy chuẩn Quốc tế
 • Cam kết 100% nắm vững kỹ thuật bơi sau khoá học

Thông tin liên hệ

Học viên đăng ký khoá học xin liên hệ với trung tâm vào

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button