Bể bơi Dương Nội

Bể bơi Dương Nội nằm tại đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một bể bơi có kích thước đạt chuẩn bể bơi chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu thích bộ môn bơi lội và nâng cao tinh thần thể thao của người dân xung quanh.

Tổng quát về bể bơi Dương Nội

 • Bể bơi Dương Nội là bể bơi ngoài trời không có mái che với diện tích rộng lớn được chia thành 2 khu vực bể bơi riêng biệt là: bể bơi dành cho trẻ em với diện tích là 222,5m2 và bể bơi dành cho người lớn với diện tích là 1050m2. Bể bơi người lớn có kích thước chiều dài của bể bơi là 25m với độ sâu mực nước từ 1m40 đến 1m60 và được phân chia thành 8 làn bơi có độ sâu khác nhau phù hợp với người có trình độ bơi lội thành thạo và người bơi lội chuyên nghiệp. Bể bơi trẻ em có độ sâu mực nước  từ 0.3m đến 1.1m và không phân chia làn bơi phù hợp với các em nhỏ đùa nghịch và người đang tập bơi.
be-boi-duong-noi
Bể bơi Dương Nội

Trang thiết bị của bể bơi Dương Nội

 • Bể bơi Dương Nội có trang bị hệ thống lọc nước hiện đại loại bỏ gần hết các vi khuẩn và bụi bẩn có hại cho sức khỏe con người ra khỏi bể bơi. Hệ thống bơm nước với công suất lớn sẽ thay mới nước theo định kỳ tránh việc thay nước nhiều lần không cần thiết sẽ gây ra tình trạng lãng phí nước. Các trang thiết bị của bể bơi đều an toàn cho sức khỏe con người và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến môi trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bơi lội tại đây.

Tiện ích của bể bơi Dương Nội

 • Bể bơi Dương Nội có khu vực tắm tráng, nhà vệ sinh sạch được chia thành hai khu vực nam và nữ, trong mỗi khu vực lại được chia thành nhiều phòng nhỏ để đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Khi muốn cất đồ dùng cá nhân bạn có thể hỏi nhân viên tại quầy tiếp tân để được hướng dẫn tận tình.
 • Tại bể bơi có quy định phải có đồ bơi mới được xuống bể bơi nên hãy chuẩn bị đồ bơi từ khi ở nhà vì mặc đồ bơi thì phù hợp với bể bơi hơn là các loại quần áo khác tránh tạo ra các trường hợp nguy hiểm khi bơi lội.
 • Bể bơi Dương Nội có lắp đặt các hàng ghế dài ở xung quanh bể bơi để bạn có thể nghỉ ngơi sau các bài tập bơi vất vả hay người thân đến ngồi chờ con em mình tập bơi. Bể bơi còn lắp đặt các bục xuất phát để bạn có thể trải nghiệm cảm giác bơi lội chuyên nghiệp nhưng bạn phải được hướng dẫn bởi người bơi chuyên nghiệp, đã qua đào tạo không bạn sẽ có khả năng bị thương rất cao.
 • Bể bơi có đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn túc trực xung quanh bể bơi từ khi bể mở cửa để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng và giải quyết các vấn đề nguy hiểm phát sinh. Bể bơi Dương Nội có trang bị đầy đủ các dụng cụ cứu hộ, thiết bị y tế được lắp đặt xung quanh bể bơi để có thể sử dụng và giải quyết các tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hạn chế duy nhất của bể bơi Dương Nội là không có mái che, bạn chỉ có thể bơi lội vào khoảng thời gian trời không quá nắng hay không có mưa khi vào mùa hè và không thể sử dụng bể bơi khi vào mùa đông.

Thời gian bể bơi Dương Nội mở cửa

 • Bể bơi Dương Nội bắt đầu mở cửa từ 6h sáng đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé của bể bơi Dương Nội

 • Giá vé cho người lớn là: 50.000đ/lượt.
 • Giá vé cho trẻ em là: 40.000đ/lượt.

Trung tâm Học bơi cấp tốc T Club là địa chỉ dạy bơi uy tín tại bể bơi Không Quân. Ngay từ khi bước vào hoạt động, đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn và giới thiệu với bạn bè, gia đình.

Bởi trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhận dạy bơi nhiều độ tuổi khác nhau, từ 5 đến 65 tuổi
 • Nhận dạy mọi kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao: bơi ếchbơi sảibơi ngửabơi bướm
 • Đội ngũ huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, tận tình, chu đáo
 • Hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại theo chuẩn quy chuẩn Quốc tế
 • Cam kết 100% nắm vững kỹ thuật bơi sau khoá học

Thông tin liên hệ

Học viên đăng ký khoá học xin liên hệ với trung tâm vào Hotline: 0327451764 (Thầy Thuận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *