Bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân Sự

Bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự nằm tại số 100B đường Hoàng Quốc Việt. Bể ngoài trời có quy mô rộng, 9 làn bơi, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của học viên mà còn tạo không gian bơi lội lý tưởng cho người dân xung quanh. Hãy thêm khu bể bơi này vào danh sách bể bơi nên đến để giải nhiệt trong mùa hè này của bạn nhé.

Bể bơi học viện kỹ thuật quân sự - Trải nghiệm tuyệt vời

Được xây dựng với mục đích ban đầu là phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện sức khỏe, thể lực của tất cả các học viên trong trường, bể bơi nằm trên đường Hoàng Quốc Việt này có quy mô rộng rãi, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Điểm qua những ưu điểm của bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự

Bể nằm ở ngoài trời có kích thước 50 x 25m. Chiều rộng của bể lên tới 25m với 9 làn bơi được phân chia rõ ràng nhờ vạch phân làn. Ở đầu các làn bơi có bục xuất phát 1 bậc, khoảng cách của các làn bơi là 2,25m phục vụ các dịp thi đấu.

bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự

Bể sâu dần đi từ đầu bục xuất phát. Chỗ nông nhất là 1,2m chỗ sâu nhất là 2m. Trên bờ đều có biển chỉ dẫn, cảnh báo để người đến bơi có thể quan sát, tránh đi vào khu vực nước sâu khi bơi chưa vững, đảm bảo an toàn.

Để mở rộng quy mô sử dụng, công trình bể bơi Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự tại 100B Hoàng Quốc Việt đã mở rộng, cho phép người dân bên ngoài có thể tới bơi theo từng khung giờ nhất định:

  • Sáng: 5h30 – 7h30
  • Chiều: 16h30 – 19h30

Vì nằm trong khuôn viên trường nên giờ mở cửa hơi hạn chế. Người dân xung quanh muốn vào bơi thì nên chú ý theo dõi lịch mở cửa phục vụ.

Bể nằm trên tầng 3, tầng 2 là phòng tắm tráng thay đồ và cất đồ. tầng 1 lối vào sẽ là quầy vé. Bể này yêu cầu 100% người đến bơi phải mặc đồ bơi nên trước khi đến đây, bạn hãy nhớ mang theo đồ bơi của mình. Còn nếu không có hoặc quên thì có thể đến quầy lễ tân ở bên phải lỗi vào thuê quần áo, kính bơi. Giá thuê cũng rất rẻ chỉ 5k/bộ, đặt cọc.

bể bơi Hoàng Quốc Việt

Dù có quy mô rộng nhưng bể ở đây có nguồn nước khá sạch, được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là vào buổi sáng sớm. Nếu như bạn chịu khó dậy và đến bể lúc 5h30 – 6h thì đảm bảo nguồn nước vừa sạch, người bơi cũng khá thưa, bạn có thể thỏa sức bơi và học bơi.

Để đảm bảo được nguồn nước như vậy, bể đầu tư xây dựng hệ thống lọc nước hiện đại, quy mô lớn, phòng máy được vận hành và điều khiển trơn tru, hiệu suất lọc, làm việc của toàn bộ thiết bị bể bơi đều rất lớn, đảm bảo lọc sạch các vi khuẩn, chất bẩn từ quá trình sử dụng của con người hoặc tác động của môi trường.

Giá vé bể bơi Hoàng Quốc Việt

  • Người lớn: 50.000đ/ lượt (1 khung giờ)
  • Trẻ em: 40.000đ/ lượt (1 khung giờ)

Trung tâm Học bơi cấp tốc T Club là địa chỉ dạy bơi uy tín tại bể bơi Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ngay từ khi bước vào hoạt động, đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn và giới thiệu với bạn bè, gia đình.

Bởi trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Nhận dạy bơi nhiều độ tuổi khác nhau, từ 5 đến 65 tuổi
  • Nhận dạy mọi kiểu bơi từ cơ bản đến nâng cao: bơi ếchbơi sảibơi ngửabơi bướm
  • Đội ngũ huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, tận tình, chu đáo
  • Hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại theo chuẩn quy chuẩn Quốc tế
  • Cam kết 100% nắm vững kỹ thuật bơi sau khoá học

Thông tin liên hệ

Học viên đăng ký khoá học xin liên hệ với trung tâm vào Hotline: 0327451764 (Thầy Thuận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *